Những món đồ khách sạn mà bạn có thể thoải mái mang về: dép, lược,..

  Cập nhật: Ngày 21 tháng 09, 2020         Bởi: admin         Chuyên mục Du lịch Sóc Trăng, Côn Đảo          0 bình luận

Phần lớn các khách sạn đều có một số dịch vụ được sử dụng miễn phí và thậm chí là được mang về nhà nhưng nhiều người chưa biết ví dụ như: dép, lược


Có rất nhiều người đã từng ở khách sạn rất nhiều lần trong các chuyến du lịch hoặc công tác nhưng vẫn chưa biết rằng những món đồ nào ở khách sạn mà chúng ta có thể mang về và sử dụng hoàn toàn miễn phí.


Vậy thì hãy xem những món đồ mà hầu hết các khách sạn đều cho chúng ta mang về thoải mái để bạn không còn phải lo lắng xem dùng chúng có mất phí không nhé.

 

1. Bàn chải đánh răng, kem đánh răng, nước súc miệng


Những món đồ cá nhân này ở khách sạn nào cũng đều chuẩn bị sẵn cho chúng ta. Vì vậy khi đi du lịch hoặc công tác xa không tiện mang theo những đồ dùng này thì chúng ta vẫn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí ở khách sạn. Và thường những món đồ nho nhỏ đó nếu chúng ta dùng không hết còn có thể mang về, vì nó đều được thay mới khi có một vị khách khác đến thuê phòng.

 

2. Dầu gội, xà phòng


Những đồ dùng cho việc vệ sinh cá nhân như dầu gội, xà phòng hoặc sữa tắm cũng đều là những món đồ mà chúng ta có thể sử dụng và mang về khi ở tại khách sạn. Vì chúng cũng sẽ được thay mới mỗi ngày.


3. Dao cạo râu và kem cạo râu


Khách sạn tại Sóc Trăng, khách sạn Quê Tôi 02996.278.278, Khách sạn 5 sao tại Sóc Trăng


Với những người đàn ông, con trai cũng không cần lo lắng khi bạn ở khách sạn mà quên không mang theo dao cạo râu. Bởi vì khách sạn sẽ chuẩn bị riêng cho bạn một bộ dao cạo râu cùng kem cạo râu vô cùng đầy đủ. Và nó là món đồ dùng 1 lần nên bạn cũng có thể mang về nhà mà không cần trả thêm bất kì chi phí nào.


4. Lược chải tóc

 

Lược chải tóc cũng thường được chuẩn bị sẵn trong các phòng khách sạn và chúng sẽ bị dọn đi khi bạn trả phòng nên bạn hoàn toàn có thể mang chúng về để dùng tiếp.


5. Nước lọc, cà phê, trà


Nước lọc đóng trai, gói cà phê hay trà đều là những món đồ uống mà khách sạn đã chuẩn bị sẵn cho các vị khách. Vì vậy chúng ta có thể sử dụng ngay tại khách sạn hoặc có thể mang về.

 

6. Áo choàng tắm

 

Áo choàng tắm cũng là món đồ được phép mang về bởi nó đã được tính trong tiền phòng mà bạn trả. Tuy nhiên không phải khách sạn nào cũng có dịch vụ đó vì áo choàng tắm thường có mức chi phí cao hơn nên một số khách sạn bình thường sẽ dùng nó nhiều lần cho nhiều vị khách.


7. Dép đi trong nhà


Dép đi trong nhà của các khách sạn cao cấp thường là những đôi dép dùng một lần vì vậy nếu thấy đôi dép đó đã được sử dụng thì khách sạn cũng sẽ dọn bỏ khi bạn trả phòng. Vậy nên bạn có thể lấy chúng về nhà và tiếp tục dùng được.

 

8. Bút và phong bì thư


Ở một số khách sạn chuẩn bị rất đầy đủ cả bút và phong bì thư cho khách. Và đương nhiên chúng ta có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí và có thể mang về được. Thậm chí trên những chiếc bút và phong bì thư đó còn có tên của khách sạn như một cách để quảng cáo thương hiệu.


9. Dụng cụ đón gót giày


Có những khách sạn chuẩn bị cả những đồ dùng nho nhỏ nhưng vô cùng cần thiết như đồ đón gót giày. Và dù bạn có làm gãy hay mang về thì khách sạn cũng sẽ không phàn nàn và đòi chi phí bồi thường đâu.

 

10. Bộ kim chỉ

 

Bộ kim chỉ cũng là món đồ được nhiều khách sạn chuẩn bị cho khách của mình. Bởi đôi khi có những sự cố trang phục trong dịp quan trọng rất cần thiết những món đồ có thể cứu cánh ngay như kim chỉ. Và nếu thích bạn cũng có thể xách mang về để sử dụng.

 

Các khách sạn hiện nay đều cung cấp rất tốt mọi dịch vụ mà bạn cần, đặc biệt khách sạn càng cao cấp thì càng nhận được nhiều dịch vụ miễn phí. Và vì vậy bạn chỉ cần chi trả tiền phòng là có thể sử dụng nhiều thứ trong phòng, thậm chí là có thể mang về để tiếp tục dùng.


Mai Anh - Theo Thể Thao & Văn Hóa

 
bình luận 0 Lượt xem 3100

Bài viết liên quan

10 điểm du lịch mát mẻ nên đi cùng nhóm bạn vào hè này

Cập nhật: 21/10/2020

Hãy đến 10 điểm du lịch mát mẻ sau đây để có thêm nhiều kỉ niệm vui cùng nhau nào!

Xem chi tiết »

Bạn đã biết cách sắp xếp quần áo vào vali du lịch gọn gàng?

Cập nhật: 20/10/2020

Mách bạn một số cách sắp xếp quần áo vào vali du lịch gọn gàng...

Xem chi tiết »

Trang điểm nhanh gọn khoi đi du lịch

Cập nhật: 19/10/2020

Tiêu chí làm đẹp khi đi du lịch của các cô gái là phải thật đơn giản, nhanh gọn nhưng vẫn đủ rạng rỡ để tạo dáng trước ống kính.

Xem chi tiết »

Những sự cố có thể gây hỏng chuyến du lịch trong mơ của bạn

Cập nhật: 17/10/2020

 Sau đây là một số sự cố hay mắc phải gây hỏng chuyến du lịch trong mơ của bạn. Cùng tìm hiểu và khắc phục nhé.

Xem chi tiết »
Xem thêm bài viết

CÔNG TY TNHH MTV KIỆT PHÙNG

NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN - KARAOKE - CAFE QUÊ TÔI

Địa chỉ: 278 Phú Lợi, Phường 2, TP. Sóc Trăng, Sóc Trăng
Điện thoại: 02996.278.278 - 02993.815.815
Hotline: 02996.296.296

Email: khachsanquetoi@gmail.com 
Website: www.quetoi.com.vn

 

Tổng lượt truy cập: 19159
Đang truy cập: 1
Copyright © 2019 by Que Toi Hotel Co.,LTD. All rights reserved
Thiết kế và phát triển bởi Mientaynet.com