Những mẹo hay khử mùi khách sạn

  Cập nhật: Ngày 04 tháng 06, 2020         Bởi:         Chuyên mục Du lịch Sóc Trăng, Côn Đảo          0 bình luận

Nguyên nhân xuất hiện những mùi hôi đó một phần do tác động bởi khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam, phần quan trọng hơn đến bởi những lần sử dụng của khách hàng. Mỗi một lượt khách hàng đến sẽ để lại vô số mùi khác nhau trong phòng. Cứ lượt này tiếp nối lượt kia dẫn đến mùi này tiếp nối mùi kia trong phòng khách sạn.Tất cả những điều trên khiến các chủ khách sạn luôn đau đầu tìm cách loại bỏ những mùi hôi một cách nhanh chóng và có hiệu quả nhất. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn những mẹo hay khử mùi khách sạn.

 

Hành tây: Cắt đôi một củ hành tây rồi đặt trong góc phòng qua đêm. Sáng hôm sau, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mùi hôi trong phòng được giảm đi đáng kể.


Bột cà phê rang hoặc bã cà phê: Sử dụng một ít cà phê hạt rang nóng (không cháy quá) rồi tán nhỏ hoặc cho bã cà phê vào gạt tàn và đặt ở góc phòng. Mùi thơm và tính hút ẩm của bột cà phê giúp ích rất nhiều trong việc xóa tan mùi hôi trong phòng kín khách sạn.


Vỏ chanh, cam, quýt: Đun nóng hoặc sử dụng trực tiếp vỏ chanh, cam, quýt để ở một góc phòng cũng giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng.


Nến thơm hoặc đèn xông tinh dầu: Sử dụng nến thơm hoặc đèn xông tinh dầu có mùi thơm dịu nhẹ như quế, sả, chanh…giúp xua đi mùi hôi đáng kể.


 
bình luận 0 Lượt xem 3783

Bài viết liên quan

Một số vật dụng cần thiết mang theo khi đi du lịch

Cập nhật: 09/07/2020

Việc quên mang những món đồ cần thiết khi đi du lịch sẽ khiến bạn gặp không ít phiền toái.Sau đây là những nhóm đồ mà bạn nên chuẩn bị khi đi du lịch.

Xem chi tiết »

Mẹo đi du lịch an toàn khi có trẻ nhỏ trên xe

Cập nhật: 08/07/2020

Những vị phụ huynh có con nhỏ chắc hẳn đều đã từng đặt ra câu hỏi: “Làm thế nào để đi du lịch hay di chuyển trong phố an toàn với trẻ nhỏ trên xe?”

Xem chi tiết »

8 mẹo hay giúp con trưởng thành hơn từ những chuyến du lịch

Cập nhật: 07/07/2020

Đi du lịch không chỉ giúp trẻ hiểu được thế giới rộng lớn, mà còn giúp trẻ học thái độ sống, mang lại cho trẻ rất nhiều lợi ích ngoài sách vở.

Xem chi tiết »

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 3 ngày 2 đêm chất như nước cất

Cập nhật: 06/07/2020

Với những kinh nghiệm du lịch hòn đảo ngọc quý báu này, bạn có thể thỏa sức khám phá hòn đảo ngọc mà không lo thiếu chỗ ăn chơi, nghỉ dưỡng.

Xem chi tiết »
Xem thêm bài viết

CÔNG TY TNHH MTV KIỆT PHÙNG

NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN - KARAOKE - CAFE QUÊ TÔI

Địa chỉ: 278 Phú Lợi, Phường 2, TP. Sóc Trăng, Sóc Trăng
Điện thoại: 02996.278.278 - 02993.815.815
Hotline: 02996.296.296

Email: khachsanquetoi@gmail.com 
Website: www.quetoi.com.vn

 

Tổng lượt truy cập: 14790
Đang truy cập: 1
Copyright © 2019 by Que Toi Hotel Co.,LTD. All rights reserved
Thiết kế và phát triển bởi Mientaynet.com